Thiên Hương Group - Chặng đường 5 năm lần thứ 1

icon 19/05/2022

0/5 trong 0 Đánh giá

Xuất phát điểm từ con số 0, đến nay Thiên Hương Group đã vững bước đi qua hành trình 5 năm dài đầy những thử thách và khó khăn. Nhưng tất cả những nỗ lực của đại gia đình Thiên Hương đã chứng minh được mọi khó khăn đều có thể vượt qua, và trái ngọt luôn dành cho người xứng đáng.

Thiên Hương Group được sáng lập bởi 2 vị doanh nhân tài năng là anh Nguyễn Mạnh Sang và chị Nguyễn Thị Thu Hương. Với tinh thần dám nghĩ dám làm, cả 2 đã đồng tâm xây dựng lên tập đoàn phân phối mỹ phẩm làm đẹp và sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

Những ngày đầu tiên, Thiên Hương ra đời chỉ với 5 thành viên, hoạt động trong căn phòng cho thuê chật hẹp. Cùng vô vàn những khó khăn khi mới bắt đầu. Nhưng với ý chí và quyết tâm cao, THG đã chiêu mộ được nhiều nhân tài hơn, cùng mình đồng hành và phát triển.

Giai đoạn này là sự phát triển về số lượng vượt bậc: từ 5 thành viên ban đầu được nhân lên thành 10 - 50 -100 thành viên. Đơn hàng lẹt đẹt từ 0 đơn - nay đã lên đến nghìn đơn mỗi ngày.

Năm 2020 - 2021, mặc dù Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COvid 19, nhưng đại gia đình THG vẫn nỗ lực chiến đấu hết mình. Và kết quả đạt được là một vụ mùa bội thu với doanh số tăng 150% so với kế hoạch, về mặt nhân sự tăng lên 250 thành viên trên tất cả các chi nhánh  2 miền Nam Bắc trên cả nước.

Ngoài ra, Thiên Hương Group tổ chức rất nhiều sự kiện lớn vang danh cả nước như: 

  • Hội thảo khoa học ứng dụng DEOATAK giúp khử mùi cơ thể trong viên uống Evabella 
  • Lễ ra mắt sự kiện viện viên uống trắng da Celia Luxury 
  • Hội thảo khoa học công bố Việt Nam lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Nano L – Cystine trong sản phẩm viên uống trắng da 
  • Talkshow chủ đề làm đẹp niềm kiêu hãnh của phụ nữ, có sự tham gia của Đạo diễn Lê Hoàng, nhà văn Huyền Trang bất hối. 
  • Thiên Hương Group đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe bằng chính những sản phẩm chất lượng. 
  • Sự hài lòng của khách hàng đã minh chứng  định hướng chiến lược đúng đắn mà ban lãnh đạo đã xây dựng.

Năm 2022, một khởi đầu mới của Thiên Hương Group. Vừa qua, Thiên Hương đã chính thức ký kết hợp tác với Thingo Group và thương hiệu mỹ phẩm Laco. Đây là cột mốc đáng tự hào, chúng ta, đại gia đình THG sẽ cùng nhau làm lên nhiều chặng đường 5 năm tiếp theo thật bùng nổ.

Đánh giá bài viết

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia

Tin liên quan

icon
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI
Đăng ký tư vấn Gọi trực tiếp Chat Facebook Chat trên Zalo