admin/images/noimage.png

Tự hào là thương hiệu phân phối và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nội địa đạt chuẩn quốc tế

Gần nửa thập kỷ qua, Thiên Hương Group đã mang đến phái đẹp các dòng sản phẩm chăm sóc và làm sáng da uy tín được hàng triệu chị em tin dùng.

Thấu hiểu những mong muốn làm đẹp của phụ nữ Việt Nam, các sản phẩm của Thiên Hương Group đều được tạo nên từ các tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên; Tất cả các dòng sản phẩm của Thiên Hương Group đều được sản xuất bằng công nghệ đạt chuẩn quốc tế, tối ưu và được cấp phép của Bộ Y Tế.

Các sản phẩm của Thiên Hương Group đều phù hợp với khí hậu, làn da và thu nhập của phụ nữ Việt Nam. Để từ đó mang đến các dòng sản phẩm dưỡng sáng và chăm sóc da chuyên sâu giúp làn da phái đẹp luôn trẻ trung, rạng ngời.

Sứ mệnh của Thiên Hương Group là giúp phái đẹp chạm tay đến vẻ đẹp hoàn mỹ không chỉ ở bề ngoài mà còn an toàn với cơ thể và đem lại khí chất tự tin sau khi thay đổi ngoại hình.

Nguyễn Mạnh Sang

Founder, C.E.O

Sứ Mệnh

“Hơn cả là đẹp” là giá trị cốt lõi mà Thiên Hương Group muốn mang lại trong từng sản phẩm

Thiên Hương Group nhận định, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là mang lại sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng mà còn khích lệ tinh thần ngành sản xuất mỹ phẩm vươn lên, tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh của sản phẩm trong nước đối với sản phẩm nhập khẩu.

THIEN HUONG GROUP

Tầm nhìn

  • Gần nửa thập kỷ phát triển trong ngành sản xuất và cung ứng mỹ phẩm với quy mô ngày càng mở rộng, đây là minh chứng rõ nét cho cho năng lực lẫn kinh nghiệm quý giá mà chúng tôi đã đúc kết được từ thực tiễn.

    Bên cạnh việc chứng minh năng lực, chúng tôi những con người của Thiên Hương Group sẽ viết tiếp bản hùng ca cho hành trình chinh phục sắc đẹp, chạm tới sự hoàn hảo một cách chân thực nhất.

Giá trị cốt lõi

Khởi đầu từ nguyên tắc

Dựa trên nguyên tắc của sự hợp tác "Đôi bên cùng có lợi", Thiên Hương Group luôn mong muốn duy trì sự hợp tác bền bỉ với Qúy Cổ đông; Qúy Đối tác; Qúy Khách hàng, tuân thủ lợi ích, quy định pháp luật và cùng nhau duy trì sự thịnh vượng.

 

 

Ghi dấu ấn

Mục tiêu trong giai đoạn 2021 – 2023 của Thiên Hương Group sẽ phân phối 1.000.000 sản phẩm đến tay người tiêu dùng và ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường mỹ phẩm trong nước và quốc tế.

Hàng đầu Việt Nam

Từ một đơn vị phân phối sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, Thiên Hương Group đã tự thân sản xuất sản phẩm với công nghệ chuẩn quốc tế, từng bước trở thành Tập đoàn lớn chuyên phân phối và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

icon
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI
Đăng ký tư vấn Gọi trực tiếp Chat Facebook Chat trên Zalo